Du học nghề có lương tại Úc đang là một lựa chọn rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên có ý định đi du học ở đất nước của những chú chuột túi! Tại Việt Nam, có trên 100.000 du học sinh đang theo học tại gần 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và số du học sinh Úc chiếm phần lớn với gần 25.000 sinh viên (theo thống kê của Cục Đào tạo – Bộ Giáo dục và Đào tạo). Là đất nước có chất lượng giáo dục nằm trong top 10 thế giới, cũng dễ hiểu khi nhiều người chọn Úc làm điểm đến trên con đường học tập.

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho các bạn sinh viên và gia đình khi quyết định du học chính là tài chính. Hiểu được điều này, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên kết cùng trường Cao đẳng Ausway (Ausway College) xây dựng chương trình Du học nghề có lương tại Úc. Dành cho các bạn học sinh đã Tốt nghiệp THPT trở lên, tham gia chương trình, các bạn sẽ có trong tay Chứng chỉ quốc tế CERT III nghề Đầu bếp – điều kiện để được đi làm hợp pháp tại Úc! Có việc làm ổn định, khi sang Úc du học, các bạn hoàn toàn đủ khả năng chi trả phí sinh hoạt, học phí mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể!

Thông báo tuyển sinh Du học nghề có lương tại Úc

Khai giảng khóa mới: Tháng 7/2019

Đối tượng tuyển sinh

 • Đã Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 trở lên

Chương trình Du học nghề có lương tại Úc

 1. Học Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp tại Việt NamThời gian: từ tháng 7 – 10/2019 → Khi hoàn thành sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ CERT III, Thư mời nhập học từ trường bên Úc và Giấy đảm bảo việc làm khi sang Úc (Trong thời gian học, các bạn chưa đạt yêu cầu về tiếng anh, sẽ học thêm để đạt IELTS 5.5)
 2. Chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục xin VISAThời gian: từ tháng 10 – 12/2019 – Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm thủ tục nếu cần thiết.
 3. Sang Úc nhập học Cao đẳngTháng 01/2020

Các bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình tại đây!

tuyển sinh du học nghề có lương tại Úc vừa học vừa làm
Chứng chỉ quốc tế CERT III nghề Đầu bếp là điều kiện để làm việc hợp pháp tại Úc – Các bạn sinh viên sẽ được đảm bảo 100% việc làm khi sang Úc du học!

Các ngành học Cao đẳng tại Úc

 1. Business and Management
 2. Hospitality

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình Du học nghề có lương tại Úc

 1. Học Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp tại Việt Nam với học phí chỉ bằng 1/3 học phí tại Úc (CERT III là chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện để làm việc hợp pháp tại Úc).
 2. 100% nhận được Thư mời nhập học và Giấy đảm bảo việc làm khi sang Úc sau khi hoàn thành Chứng chỉ CERT III.
 3. Được hỗ trợ làm thủ tục VISA dễ dàng hơn.
 4. 100% có việc làm khi sang Úc du học.
 5. Được bố trí chỗ ở gần nơi học tập và làm việc, thuận tiện di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng.
 6. Được hưởng mức học phí ưu đãi khi học Cao đẳng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0988912205

Chương trình Du học nghề có lương tại Úc mang lại nhiều lợi thế dành cho các bạn đang có ý định du học Úc. Du học Úc vừa học vừa làm là hướng đi được nhiều du học sinh lựa chọn hiện nay. Với chương trình này, các bạn có thể làm việc hợp pháp tại Úc với thu nhập cao hơn. Không cần làm thêm giờ, các bạn vẫn đủ khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí và để dành tiết kiệm được qua đó giảm bớt gánh nặng tài chính. Hãy đăng ký ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!