Trường Trung cấp Đông Đô tên đầy đủ là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hay Đông Đô CTM (Đông Đô College of Technology and Management). Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được thành lập vào ngày 04/11/2002. Trải qua hơn 17 năm thành lập và phát triển, trường đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mục tiêu chiến lược của trường là đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì vậy, nhà trường luôn cập nhật chương trình đào tạo các ngành nghề để sinh viên Tốt nghiệp có được bước khởi đầu vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng!

Logo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô - trường Trung cấp Đông Đô Du học Úc
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Đông Đô – Ngành đào tạo đa dạng – Phù hợp mọi đối tượng!

Tới nay, trường Trung cấp Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo từ các ngành nghề truyền thống cho tới những nghề thuộc khối Dịch vụ đang HOT hiện nay:

 1. Công nghệ thông tin
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Hành chính văn phòng (Hành chính văn thư)
 5. Văn thư lưu trữ
 6. Thư viện thiết bị trường học
 7. Luật
 8. Nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn)
 9. Pha chế đồ uống
 10. Quản lý kinh doanh nhà hàng

Bên cạnh các ngành đào tạo đa dạng, trường Trung cấp Đông Đô còn có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng:

 • Hệ 1 năm: Dành cho người đã có ít nhất một văn bằng Trung cấp / Cao đẳng / Đại học hoặc sinh viên đang học năm cuối tại các trường Đại học
 • Hệ 1,5 năm: Dành cho học sinh đang học dở lớp 10,11 hoặc đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
 • Hệ 2 năm: Dành cho học sinh Tốt nghiệp THCS

Tìm hiểu thêm về các khóa Trung cấp Chính quy của trường Trung cấp Đông Đô tại đây!

Mở rộng Hợp tác và liên kết!

Song song với quá trình đào tạo hệ Trung cấp Chính quy, trường Trung cấp Đông Đô luôn chú trọng xây dựng các chương trình liên kết để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Chương trình Du học Úc vừa học vừa làm được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu du học của rất nhiều sinh viên. Úc là đất nước có số lượng du học sinh cao thứ 3 và có chất lượng giáo dục thuộc top 10 thế giới. Không chỉ vậy, đối với các bạn sinh viên du học vừa học vừa làm thì Úc là điểm đến lý tưởng. Cơ hội việc làm lớn, đặc biệt đối với các nghề thuộc ngành Hospitality.

Ngày 06/11/2018, hiệu trưởng trường Cao đẳng Ausway – ông Patrick Lay – đã sang Việt Nam để ký kết hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Hai trường đã thống nhất và quyết định bắt đầu triển khai chương trình Du học nghề có lương tại Úc với nhiều lợi thế lớn dành cho các bạn sinh viên ở Việt Nam! Xem thêm về lễ ký kết hợp tác tại đây!

Chương trình Du học Úc vừa học vừa làm được trường Trung cấp Đông Đô liên kết với trường Cao đẳng Ausway (Ausway College) xây dựng. Chương trình giúp các bạn sinh viên đi du học Úc dễ dàng hơn, học chứng chỉ quốc tế CERT III nghề Đầu bếp tại Việt Nam, đảm bảo 100% được giới thiệu việc làm khi sang Úc. Đồng thời, với 4 bước rõ ràng, các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra. Tham khảo chương trình Du học vừa học vừa làm tại Úc tại đây!