Về RGIT Australia

RGIT Australia là đối tác liên kết đào tạo trong chương trình Du học Úc vừa học vừa làm. RGIT Australia là một trong những trường cao đẳng giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của Úc. Tại RGIT Australia, sinh viên là ưu tiên hàng đầu với thành tích xuất sắc. Mục tiêu cơ bản của trường là cung cấp một môi trường cho phép sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

Giới thiệu về trường cao đẳng RGIT Australia International College du học Úc vừa học vừa làm
Một buổi Hội thảo về nguồn nhân lực dành cho sinh viên kinh doanh tại trường Cao đẳng RGIT Australia

Giảng viên cố vấn của RGIT Australia xây dựng chương trình đào tạo chất lượng và hiểu biết sâu sắc về ngành. Các thầy, cô sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để họ bắt tay vào công việc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tham gia vào lực lượng lao động có liên quan hoặc theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo tại trường đại học để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Đối với các du học sinh, RGIT Australia hoàn toàn hiểu những thách thức sinh viên phải trải qua khi học tập xa nhà. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của trường hỗ trợ sinh viên đầy đủ nhu cầu học tập, và cam kết chăm sóc sinh viên và phúc lợi cá nhân. Sinh viên có thể nói chuyện với bất kỳ nhân viên nào của trường để được hỗ trợ. Các cơ sở đào tạo được xây dựng có mục đích và các nhóm đào tạo và quản lý chuyên dụng của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trường Cao đẳng quốc tế RGIT Australia tại website: https://www.rgit.edu.au/