Ngày 6 tháng 11 năm 2018, lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đôtrường Cao đẳng Ausway (Ausway College), Úc đã diễn ra tại cơ sở đào tạo trường Trung cấp Đông Đô. Tại buổi ký kết, 2 trường đã thống nhất triển khai chương trình Du học nghề có lương tại Úc.

Chương trình Du học nghề có lương tại Úc hướng tới việc vừa học vừa làm một cách hợp pháp tại Úc. Chương trình gồm 4 bước như sau:

  1. Học Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp tại Việt Nam
  2. Chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục xin VISA
  3. Vừa học Cao đẳng vừa làm tại Úc
  4. Cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại Úc sau Tốt nghiệp

Điểm nổi bật của chương trình đó là sinh viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp tại Việt Nam trước khi sang Úc du học! Tại sao lại cần như vậy? Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp là chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi 53 nước thuộc Khối thịnh vượng chung Anh! Với chứng chỉ này, các bạn sinh viên khi sang Úc sẽ được đảm bảo 100% việc làm và làm việc một cách hợp pháp! Điều đó giúp thu nhập của các bạn cao hơn rất nhiều so với việc đi làm “chui”, chưa kể bạn được hưởng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm và đãi ngộ khác. Không chỉ vậy, việc học chứng chỉ CERT III tại Việt Nam còn giúp tiết kiệm tới 1/3 chi phí so với học tại Úc mà tiêu chuẩn đào tạo là tương đương!

Học Cao đẳng tại Úc cũng dễ dàng hơn trong việc xin VISA, đặc biệt là điểm IELTS chỉ yêu cầu từ 5.0. Các ngành đào tạo gồm có: ngành Quản trị kinh doanh (Business and Management) và ngành Hospitality. Đây là 2 ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn ở Úc và cả ở Việt Nam. Các bạn sau khi Tốt nghiệp có thể quay về Việt Nam hoặc hoàn toàn có thể xin việc tại Úc với mức thu nhập hấp dẫn và tìm cơ hội định cư lâu dài tại xứ sở chuột túi này!

Một vài hình ảnh của lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Ausway

lễ ký kết hợp tác với trường Ausway College 1 du học Úc vừa học vừa làm
Hai trường trao đổi về chương trình Du học nghề có lương tại Úc

Hai trường cùng trao đổi chi tiết về nội dung chương trình Du học nghề có lương tại Úc và thời gian triển khai chương trình.

lễ ký kết hợp tác với trường Ausway College 2 du học Úc vừa học vừa làm
Tham gia buổi ký kết, bên trường Cao đẳng Ausway có ông Patrick Lay – Hiệu trưởng cùng cố vấn chương trình tại VIệt Nam; bên trường Trung cấp Đông Đô cũng có sự hiện diện của Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo.

Và cuối cùng là ký kết hợp tác:

lễ ký kết hợp tác với trường Ausway College 3 du học Úc vừa học vừa làm
Hiệu trưởng 2 trường ký kết hợp tác triển khai chương trình Du học nghề có lương tại Úc

Buổi lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Ausway đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sư liên kết của 2 trường đã mở ra con đường du học Úc dễ dàng với nhiều lợi thế lớn cùng cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Úc. Các bạn quan tâm có thể xem chi tiết chương trình Du học nghề có lương tại Úc ở đây!