Về Ausway College

Ausway College là đối tác liên kết đào tạo trong chương trình Du học Úc vừa học vừa làm. Ausway College – trường Cao đẳng Ausway thành lập vào tháng 12 năm 2015 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Mục tiêu của trường là cung cấp sinh viên với chất lượng đào tạo cao trong lĩnh vực dạy nghề và phát triển các kỹ năng và kiến thức lãnh đạo. Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo và học tập tốt, các bạn sinh học tại Ausway College sẽ đảm bảo được các yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng ngành nghề cần thiết sau khi Tốt nghiệp và đi làm.

giới thiệu về Ausway College du học Úc vừa học vừa làm
Ausway College có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt và đào tạo các ngành đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Úc

Ngành Hospitality tại Úc đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Ausway College cũng tập trung vào lĩnh vực đào tạo tại chỗ, đào tạo tại nước ngoài và hợp tác liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các nhà hàng, khách sạn tại bang Victoria để tạo môi trường học tập và thực tập cho sinh viên. Đồng thời giới thiệu việc làm cho sinh viên của trường học nghề Đầu bếp nói riêng và ngành Hospitality nói chung tại các nhà hàng và khách sạn liên kết. Ausway College cũng triển khai các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp. Chứng chỉ CERT III nghề đầu bếp là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại 53 nước trong khối thịnh vượng chung Anh.

Ngày 06/11/2018, hiệu trưởng trường Cao đẳng Ausway – ông Patrick Lay – đã sang Việt Nam để ký kết hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Hai trường đã thống nhất và quyết định bắt đầu triển khai chương trình Du học nghề có lương tại Úc với nhiều lợi thế lớn dành cho các bạn sinh viên ở Việt Nam! Xem thêm về lễ ký kết hợp tác tại đây!

Để biết thêm chi tiết về trường Cao đẳng Ausway – Ausway College, các bạn có thể xem thêm tại website của trường: http://auswaycollege.edu.au/